Vượt qua Man Utd, HAGL vươn lên top 5 thế giới về Youtube

Theo thống kê trên BXH của Deporfinanzas đến tháng 6/2019, CLB HAGL đã vượt qua Manchester United vươn lên hạng 5 thế giới về lượng người xem youtube.

Mới đây, trong thống kê uy tín Deporfinanzas đã công bố bảng xếp hạng top 10 kênh youtube của các câu lạc bộ có lượng người xem nhiều nhất trên thế giới trong tháng 9/2019. Đáng chú ý, trên bảng xếp hạng này có sự góp mặt của hai câu lạc bộ Việt Nam là HAGL và Hà Nội FC.

BXH top 10 trên trang Deporfinanzas

HAGL và Hà Nội FC là hai CLB có số lượng cầu thủ nhiều nhất trong ĐT Việt Nam tham dự giải King’s Cup 2019 như Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy, Công Phượng, Văn Hậu, Tuấn Anh, Văn Thanh, Hồng Duy… Do đó, kênh youtube của hai CLB này nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ.

CLB HAGL vượt qua các CLB lớn đứng thứ 5 trên BXH 

Theo thống kê của trang Deporfinanzas, CLB Hoàng Anh Gia Lai hiện xếp thứ 5 thế giới với 9,01 triệu người xem trên kênh youtube. Thứ hạng này giúp cho đội bóng phố Núi vượt qua nhiều đội bóng lớn như Man Utd (hạng 8) hay Juventus (hạng 7). CLB Hà Nội sở hữu 6,04 triệu người xem, đứng hạng 10.

MU chỉ xếp hạng 8 trên BXH lượng xem youtube

CLB đứng đầu trên BXH của Deporfinanzas chính là Liverpool. Nhà đương kim vô địch Champions League 2018/19 có lượng xem khủng lên tới 36,3 triệu người. Đứng thứ 2 là Real Madrid với 32,2 triệu lượt xem và đứng thứ 3 là Barca với 24,1 triệu. Xếp ngay trên HAGL là CLB Bayern Munich sở hữu 11 triệu người xem.

Bài viết cùng chuyên mục