Vì dịch bệnh covid-19 Ibrahimovic đang tính đến chuyện giải nghệ

Tờ nhật báo hàng đầu Italia này cho biết thêm, Ibra hiện quay trở lại Thụy Điển để tránh dịch Covid-19 đồng thời tìm kiếm một dự án đủ để “thúc đẩy động lực” chứ không chỉ là chuyện tiền bạc. Nếu không tìm thấy dự án như vậy, Ibra sẽ tuyên bố giải nghệ.

Điều đáng nói, sự bùng nổ của đại dịch viêm phổi virus corona khiến các kế hoạch bóng đá ngưng trệ, khiến khả năng tìm được một dự án tốt của Ibra trở nên khó khăn hơn.

Ibra gia nhập Milan vào tháng 12/2019, sau khi hết hợp đồng với LA Galaxy, với một bản hợp đồng thời hạn 6 tháng kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Tuy nhiên, theo La Gazzetta dello Sport, chân sút 38 tuổi này đang cân nhắc các lựa chọn khác nhau, bao gồm cả việc giải nghệ và đi theo nghiệp huấn luyện.

Đơn cử là trường hợp Leeds United. Đội bóng này có khả năng không được thăng hạng lên Ngoại hạng Anh khi Championship cũng như bóng đá Anh đang bị hoãn và có khả năng bị hủy kết quả. Trước khi gia nhập AC Milan, Ibra từng đàm phán với Leeds United nhưng không đạt được thỏa thuận.

Ibra đã có một sự nghiệp lẫy lừng khi từng khoác áo Barcelona, ​​Manchester United, Paris Saint-Germain cũng như hai đội bóng thành Milan. Ở tuổi 38, Ibra vẫn phần nào thể hiện được đẳng cấp trong màu áo Milan khi đã có 3 bàn thắng sau 8 lần ra sân tại Serie A 2019/20.

Bài viết cùng chuyên mục