Chỉ sau một năm xuống hạng, Verona đã chính thức quay trở lại Serie A 2019/20 bằng chiến thắng may mắn ở trận play – off. Liệu với sự may mắn này, đội bóng có thể đạt được thành tích tốt tại Serie A 2019/20?

Không sở hữu quá nhiều danh hiệu nhưng Verona đã từng được đứng trên đỉnh cao nhất tại Serie A 1984/85, vị trí mà chưa chắc các đội bóng mạnh hơn có thể làm được. Thế nhưng, có thể nói đó là phong độ nhất thời bởi các mùa giải sau đó, đội bóng liên tục lên rồi lại xuống hạng.

Verona đang thi đấu với phong độ rất thất thường

Cụ thể, trong các mùa giải gần đây, thành tích tốt nhất của Verona chưa từng vượt qua top 10. Sau khi kết thúc ở vị trí cuối cùng mùa giải 2015/16, đội bóng đã phải xuống thi đấu ở giải Serie B nhưng chỉ sau một mùa giải Verona đã giành được tấm vé thăng hạng.

Đội bóng liên tục lên xuống hạng chỉ sau một mùa giải

Nhanh chóng lên hạng cũng nhanh chóng xuống hạng. Người hâm mộ đội bóng chưa kịp tận hưởng niềm vui thì lại đã bất ngờ phải nhận sự thất vọng khi Verona cán đích Serie A 2017/18 ở vị trí áp chót bảng xếp hạng. Và một lần nữa, đội bóng lại tiếp tục giành tấm vé trở lại sau đúng một mùa giải.

Liệu lịch sử xuống hạng có lặp lại với Verona?

Chính điều này khiến cho người hâm mộ lo lắng về thành tích của Verona tại giải đấu Serie A năm nay. Liệu lịch sử có tiếp tục lặp lại với đội bóng? Tuy nhiên, với sự dẫn dắt mới từ HLV Ivan Juric, hy vọng đây sẽ là khởi đầu thuận lợi cho ông cùng các học trò trong mùa giải mới.

Bình luận của bạn

comments

nhà cái zbet