Chỉ mới trở lại La Liga ở mùa giải trước nhưng phong độ mà Valladolid thể hiện khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng. Nếu tiếp tục giữ phong độ yếu kém này, rất có khả năng đội bóng sẽ quay trở lại với giải hạng Nhì Tây Ban Nha.

Sở hữu một lực lượng không có gì nổi bật và thiếu sự quyết tâm, việc Valladolid chưa có thành tích nào là điều rất bình thường. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là trong khi các CLB ở cùng vạch đích và thậm chí kém hơn lại đang bỏ xa họ trên cuộc hành trình chinh phục La Liga.

Valladolid chỉ mới lên hạng ở mùa giải 2018/19

Valladolid từng thăng hạng ở mùa giải 2012/13 nhưng chỉ dừng chân ở vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng. Đội bóng đã phải dừng chân ở mùa giải ngay sau đó do đứng áp chót đội cuối bảng với 36 điểm ít ỏi. Sau đó 4 mùa giải, thầy trò HLV Sergio lại giành được tấm vé lên hạng.

Valladolid thi đấu khá tệ trong các giải đấu gần đây

Dẫu vậy, thành tích của đội bóng cũng không có gì cải thiện so với các mùa giải trước. Cụ thể, tại La Liga 2018/19, Valladolid cũng chỉ kết thúc ở vị trí thứ 16 với 41 điểm sau 38 vòng đấu. Điều này khiến người hâm mộ đội bóng lo lắng về tương lai xuống hạng sẽ tiếp tục lặp lại.

Chuỗi thất bại có tiếp tục lặp lại với đoàn quân của HLV Sergio?

Do đó, trụ hạng chính là mục tiêu mà HLV Sergio đặt ra trong mùa giải 2019/20. Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng để thực hiện hóa mục tiêu đó nếu không thể khắc phục những yếu điểm chí mà đội bóng đang mắc phải. Valladolid sẽ có trận làm khách đầu tiên trước đối thủ Betis vào ngày 19/8 này tại La Liga năm nay.

Bình luận của bạn

comments

nhà cái zbet