Trong cuộc đụng độ giữa HAGL và Sông Lam Nghệ An, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh là một trong ba người lập công giúp đội bóng phố Núi giành chiến thắng. Đặc biệt, bàn thắng ấy lại là bàn thắng thứ 8000 trong lịch sử V-League.

Sau chuỗi thất bại liên tiếp trong thời gian vừa qua, HAGL trở lại trên sân nhà đón tiếp đối thủ mạnh là Sông Lam Nghệ An. Mặc dù Văn Toàn mở tỷ số ngay từ những phút đầu giúp đội bóng phố Núi dẫn trước nhưng Khắc Ngọc bên phía đối thủ đã nhanh chóng gỡ hòa bằng cú sút phạt chuẩn xác.

Trận đấu căng thẳng giữa HAGL vs SLNA

Tuy nhiên, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã kịp ghi tiếp bàn thắng trước khi hiệp 1 khép lại. Đã rất lâu rồi người hâm mộ không còn được thấy cầu thủ tài hoa này ghi bàn và ý nghĩa hơn nữa khi bàn thắng của anh chính là bàn thắng thứ 8000 trong lịch sử giải đấu V-League.

Tuấn Anh lập ghi bàn thắng đầu tiên sau 4 năm

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa với tiền vệ 24 tuổi bởi phải mất gần 20 năm mới có người thực hiện được thành tích này. Theo thống kế, đến trước vòng đấu thứ 17 kể từ khi thành lập vào năm 2000-2001, tổng cộng số bàn thắng được ghi mới chỉ ở con số 7994 và người hâm mộ bóng đá vẫn chờ đợi cầu thủ nào may mắn ghi bàn thắng thứ 8000.

Bàn thắng đầu tiên sau 4 năm cũng là bàn thắng thứ 8000 trong lịch sử V-League

Có thể nói, Tuấn Anh là một tài năng trẻ của bóng đá Việt Nam nhưng con đường sự nghiệp lại vô cùng trắc trở. Với bàn thắng thứ 8000 hy vọng cầu thủ đang khoác áo HAGL sẽ có thêm động lực thi đấu trong thời gian sắp tới. Đội bóng phố Núi cũng đang cùng số phận với Tuấn Anh trong cuộc đua gian nan tại V-League.

Bình luận của bạn

comments

nhà cái zbet