Top 5 ông vua tốc độ tại châu Âu hiện tại

Các giải vô địch quốc gia hàng đầu châu Âu luôn là những giải đấu thu hút nhiều người hâm một nhất trên thế giới. Đơn giản vì nơi đây luôn hội tụ những ngôi sao từ măng non cho đến lão làng của thế giới bóng đá. Tốc độ của những giải đấu này cũng được đánh giá hấp dẫn nhất hành tinh. Và nói đến tốc độ thì trandau.net xin gửi đến các bạn 5 cái tên có tốc độ khủng khiếp tại châu Âu hiện tại.

Leroy Sane – Man City
Bất ngờ bị loại khỏi đội hình ĐT Đức tham dự World Cup 2018, điều này đã làm xảy ra rất nhiều tranh cãi. Việc ĐT Đức bị loại từ vòng bảng còn khiến nhiều người tiếc nuối cho Leroy Sane. Cỗ xe tăng Đức đã chơi thiếu tốc độ tại World Cup vừa qua, điều mà khó ai có thể so sánh được với Sane. Trở lại với Man City mùa giải năm nay, Leroy Sane tiếp tục chứng tỏ được khả năng của mình mà đáng sợ nhất chính là khả năng bứt tốc của anh. Những tình huống tăng tốc của Sane luôn tạo ra rất nhiều đột biến cho lối chơi của Man xanh. 35.48 km/h chính là vận tốc anh có thể đạt được từ đầu mùa giải năm nay.


Theo Walcott – Everton
Từ Southampton cho đến Arsenal và bây giờ là Everton, Walcott vẫn luôn được khán giả biết đến là một cầu thúc có vận tốc chạy rất nhanh. Đã có nhiều tình huống Walcott sử dụng tốc độ bứt phá của mình bỏ lại cầu thủ phòng ngự của đối phương một cách dễ dàng. Dù năm nay đã 29 tuổi, nhưng cầu thủ người Anh vẫn đang cho thấy tốc độ khủng khiếp của mình. Tính từ đầu mùa đến giờ, Walcott có thể chạy với vận tốc 35.7 km/h.


Inaki Williams – Athletic Bilbao
Một cái tên có lẽ còn khá lạ lẫm với người hâm mộ bóng đá châu Âu. Inaki Williams là tài năng mới nổi của bóng đá Tây ban Nha. Tiền đạo này sở hữu kỹ thuật rất tuyệt vời cùng với lối chơi rất thông mình. Ngoài ra, Williams còn sở hữu tốc độ hết sức đáng nể tại La Liga. Vận tốc chạy của cầu thủ 24 tuổi này có thể đạt đến 35.71 km/h. Khó có hậu vệ nào có thể theo kịp cầu thủ này khi anh bứt tốc.


Kylian Mbappe – PSG
Mbappe chính là tài năng trẻ sáng giá nhất của bóng châu Âu và nước Pháp hiện tại. Cầu thủ đang chơi cho PSG sở hữu kỹ thuật và tốc độ hết sức đáng sợ. Tại World Cup 2018 vừa qua cho đến đầu mùa giải năm nay, Kylian Mbappe đã liên tục làm khổ biết bao nhiêu hàng thủ bằng những pha tăng tốc của mình. Cầu thủ trẻ người Pháp có thể chạy lên đến vận tốc 36 km/h.


Gareth Bale – Real Madrid
Có thể nói để đua tốc độ với Gareth Bale là một điều bất khả kháng. Từ khi mới nổi trong màu áo Tottenham cho đến khi trở thành ngôi sao trong màu áo Real Madrid, Gareth Bale vẫn luôn giữ được khả năng bứt tốc khủng khiếp của mình. Dù năm này đã 29 tuổi nhưng nhiệm vụ bám đuổi anh trong các tình huống đua tốc độ là gần như không thể. Cầu thủ người xứ Wales này có thể đạt vận tốc lên đến 36.9 km/h .

TVĐ

Bài viết cùng chuyên mục