ĐT Thái Lan vừa có trận hành quân đầy ấn tượng tới sân của ĐT Indonesia. Với kết quả xuất sắc này, thầy trò HLV Nishino tạm thời vươn lên vị trí dẫn đầu bảng G tại vòng loại World Cup 2022.

Có thể thấy, ĐT Thái Lan đang gặp phải những khó khăn nhất định ngay từ những trận đấu đầu tiên tại vòng loại World Cup 2022. Những tưởng có thể đánh bại ĐT Việt Nam trên sân nhà ở trận ra quân nhưng kết quả cuối cùng chỉ dừng lại ở tỷ số hòa 0-0.

ĐT Việt Nam cầm hòa 0-0 trên sân ĐT Thái Lan

Trong trận làm khách tới sân của Indonesia, Thái Lan không có được đội hình mạnh nhất khi thiếu đi những trụ cột là Thitiphan và Peeradon. Tuy nhiên, đoàn quân của HLV Nishino lại thành công trên cả mức mong đợi khi đánh bại đội chủ nhà với tỷ số 3-0.

ĐT Thái Lan xuất sắc đánh bại ĐT Indonesia với tỷ số 3-0

Thực tế, SVĐ Bung Karno luôn mang tới cho Thái Lan những áp lực nhất định. Có lẽ vì vậy mà không một bàn thắng nào được ghi trong hiệp 1. Thế nhưng, với tài dẫn dắt của nhà cầm quân người Nhật Bản, đội tuyển xứ chùa Vàng đã ghi liên tiếp 3 bàn thắng chỉ trong hiệp đấu thứ 2.

Thái Lan tạm thời dẫn đầu, Việt Nam áp chót bảng G

Ở một diễn biến khác, dù áp đảo đối phương nhưng Malaysia đã phải nhường lại cho UAE 3 điểm trọn vẹn. Với kết quả này, ĐT Thái Lan đang tạm thời vươn lên vị trí thứ nhất bảng G. Trong khi đó, Việt Nam mới có được một trận hòa trước Thái Lan nên đang đứng ở vị trí áp chót.

Bình luận của bạn

comments

nhà cái zbet