Sài Gòn FC có trận đấu đầu tiên sau kỳ nghĩ vì dịch Covid-19

Do dịch bệnh, Sài Gòn FC phải tuân thủ chỉ thị cách ly toàn xã hội của Chính phủ nên đã dừng tập luyện từ cuối tháng Ba. Đến ngày 24/4 vừa qua, sau khi lệnh cách ly toàn xã hội được dỡ bỏ, đội chủ sân Thống Nhất mới quay trở lại tập luyện. Công việc đầu tiên sau khi trải qua quãng nghỉ dài của đội bóng này là củng cố nền tảng thể lực.

Để kiểm tra năng lực chuyên môn của các cầu thủ sau một thời gian nghỉ do Covid-19, Sài Gòn FC đã có trận giao hữu đầu tiên với Long An trên sân Phú Thọ vào chiều 6/5. Kết quả, đại diện của V.League đã bị đội hạng Nhất cầm chân với tỷ số hòa 1-1. Bàn thắng của Sài Gòn FC do công của cựu binh  Ngọc Duy. 

Trong thời gian tới, Sài Gòn FC tiếp tục tăng cường giao hữu để kiểm tra chuyên môn sau một thời gian tập luyện trở lại. Cụ thể, đoàn quân của ông Vũ Tiến Thành sẽ đá với Tây Ninh vào thứ Bảy tới, sau đó sẽ gặp lại Long An vào thứ Tư tuần sau.

Ở V.League 2020, Sài Gòn FC đã có khởi đầu rất ấn tượng khi bỏ túi 4 điểm sau 2 trận đấu. Đáng kể nhất là chiến thắng ấn tượng 4-1 của Quốc Long và đồng đội thực hiện trên sân SHB Đà Nẵng ở vòng 2. 

Bài viết cùng chuyên mục