Real Madrid vui mừng khi Hazard bình phục hoàn toàn chấn thương

Ban đầu, các bác sỹ chẩn đoán Hazard sẽ phải ngồi ngoài đến tháng 7. Nhưng mọi thứ đang tiến triển tốt hơn dự kiến. Bản thân ngôi sao người Bỉ cũng rất lạc quan về ngày anh sẽ sớm trở lại với bóng đá.

Quá trình hồi phục chấn thương nặng của Eden Hazard đang diễn ra rất nhanh. Sau khi phải phẫu thuật mắt cá chân tại Dallas (Mỹ) và trải qua hơn 2 tháng dưỡng thương, Hazard đang tập thể lực miệt mài.

Đây sẽ là tin vui cho cả anh và Real Madrid vì chắc chắn Hazard sẽ kịp tham gia một vài trận còn lại của La Liga mùa này (dự kiến sẽ được nối trở lại vào giữa tháng 6). Thật ra, Hazard cũng có thể nghĩ đến viễn cảnh được góp sức cho Real ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League gặp Man City sau khi lỡ hẹn ở trận lượt đi do chấn thương.

Có thể nói, việc Hazard trở lại thật sự là tin vui cho Kền kền trắng, sau khi họ không thể có sự phục vụ của anh ở các trận đấu quan trọng như Siêu Cúp Tây Ban Nha, El Clasico lượt về với Barca.

Kể từ khi đến Bernabeu với giá 100 triệu euro, Hazard gặp khá nhiều vấn đề, từ việc hòa nhập với đội bóng mới đến những chấn thương liên miên và cả vấn đề tăng cân. Điều đó khiến anh mới ghi được đúng 1 bàn sau 10 trận tại La Liga. Rõ ràng, Real Madrid cần nhiều hơn những đóng góp của ngôi sao 29 tuổi này. Hãy chờ đợi xem khi tái xuất, anh có thể chứng minh được đẳng cấp hàng đầu của mình!

Bài viết cùng chuyên mục