Chia sẻ với báo chí trong buổi chiều ngày hôm nay (13/3), HLV Park Hang Seo đã tiết lộ thời điểm ông tái ký hợp đồng với ĐT Việt Nam.

Trong chiều ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo đã có buổi trả lời báo chí liên quan đến U23 Việt Nam cũng như tương lai của mình ở đội tuyển. Về phần danh sách của U23 Việt Nam, HLV Park Hang Seo cho biết: “Sau trận giao hữu gặp đội Đài Loan (Trung Quốc), tôi mới có danh sách sơ bộ. Ngày 13/3, tôi phải chia tay 3 cầu thủ vì chấn thương. Sau trận Đài Loan (Trung Quốc), danh sách sẽ rút xuống còn 26 người, và sau đó đến ngày 20/3 chốt danh sách.”

Trong khi đó, phóng viên cũng đã hỏi thầy Park về thời điểm sẽ tái ký hợp đồng. Thầy Park đã trả lời : “Hợp đồng của tôi đến tháng 1/2020 sẽ hết hạn, có điều khoản đàm phán trước 3 tháng. Lúc đó, chúng ta sẽ trao đổi, còn hiện tại có những giải đấu quan trọng và cần tập trung. Đến thời điểm cần gia hạn, chúng tôi sẽ ngồi lại”.


Một trong những vấn đề nổi lên ở thời gian qua chính là làn sóng các cầu thủ Việt Kiều muốn về nước để phục vụ ĐTQG. HLV Park Hang Seo hoan nghênh điều đó và sẵn sàng tạo điều kiện để các cầu thủ có cơ hội nếu đáp ứng được chuyên môn và khả năng hòa nhập : “Cá nhân tôi hoan nghênh chuyện đó. Để làm được việc này, có nhiều việc cần làm. Trước tiên, chúng ta phải hoàn thành các thủ tục, sau đó phải trao đổi với VFF. Chúng ta phải đánh giá năng lực, tư chất, khả năng giao tiếp và xem các cầu thủ đó có phù hợp với bóng đá Việt Nam hay không”.


Bên cạnh đó, Thầy Park cũng chia sẻ về chấn thương của Đình Trọng. Theo thầy Park, Đình Trọng đã được chụp phim ở ngày hôm qua và không có di chứng nào sau chấn thương. Nếu đến vòng loại U23 châu Á, Đình Trọng bình phục hoàn toàn thì sẽ được thi đấu còn không, ông cũng đã có phương án dự phòng.

 

 

Bình luận của bạn

comments