Cựu cầu thủ chạy cánh của Liverpool Jason McAteer đã tuyên bố rằng Champions League sẽ là một sự giải thoát cho đội bóng sau những căng thẳng khi cố gắng ở trên đỉnh bảng Premier League.

Cựu cầu thủ Liverpool hy vọng C1 là bàn đạp cho Premier League

Hiện tại trên bảng xếp hạng, The Kop đang xếp ở vị trí thứ 2 sau Man City khi có cùng điểm số nhưng hiệu số bàn thắng bại không tốt bằng. Tuy nhiên, Liverpool vẫn còn 1 trận trong tay chưa đấu với MU sau FA Cup. Mới đây trả lời trên trang Goal, cựu cầu thủ của Liverpool McAteer cho rằng Champions League sẽ là bàn đạp cho Liverpool ở sân chơi Premier League. Nếu giành chiến thắng trước Bayern, các cầu thủ sẽ có sự tự tin khi đối đầu với MU với mục tiêu giành lại vị trí đầu bảng từ tay Man City.

“Chúng tôi sẽ có một chút thời gian để đưa một số cầu thủ trở lại với phong độ cao nhất. Tôi nghĩ sẽ có nhiều vấn đề hơn vào thứ Tư này. Đây là một trận đấu lớn. Nhưng nếu đánh bại Bayern sẽ giúp chúng tôi tự tin. Đó cũng là một sự giải thoát hữu ích khỏi áp lực của Premier League khi Manchester City đang cạnh tranh ngôi đầu bảng rất khốc liệt. Hy vọng chúng tôi sẽ giành được chiến thắng trước Bayern để giúp các cầu thủ có được sự tự tin lớn nhất cho chặng đường phía trước của CLB”.

Liverpool chỉ có thể lấy lại vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng nếu họ không thua MU ở trận đấu cuối tuần sau. Đó chắc chắn là một trận đấu với nhiều áp lực khi làm khách trên sân Old Trafford. Trong bối cảnh mùa giải đang đi vào những giai đoạn khốc liệt, chiến thắng trước những đối thủ lớn luôn mang đến sự khích lệ và lợi thế không hề nhỏ về khả năng cạnh tranh cũng như lợi thế về tinh thần.

Lịch thi đấu Europa League ngày 15/02/2019

Bình luận của bạn

comments