Covid-19 bùng phát mạnh, huỷ trận giao hữu Việt Nam-Kyrgyzstan

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) hôm nay cho biết, trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam với Kyrgyzstan ngày 26/3 tới sẽ bị huỷ.

Chuẩn bị cho trận đấu lượt về với Malaysia trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ngày 31/3 tại Kuala Lumpur, VFF và HLV Park Hang Seo đã chốt kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam ngày 21/3. Ngày 26/3, đội tuyển Việt Nam sẽ có trận giao hữu với Kyrgyzstan tại Bình Dương.

FIFA và AFC đã chính thức quyết định hoãn các trận vòng loại World Cup 2022 trong tháng 3 và tháng 6 do dịch cúm virus corona (Covid-19). Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia theo đó sẽ chuyển sang ngày 13/10.

TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, trận đấu giao hữu của đội tuyển Việt Nam với Kyrgyzstan vì vậy sẽ huỷ. “Chúng tôi chỉ gặp vấn đề nhỏ với nhà tài trợ, bởi theo hợp đồng năm nay đội tuyển Việt Nam phải có đủ 6 trận giao hữu chính thức. Mặc dù vậy đây là tình huống bất khả kháng, các bên đều có sự chia sẻ với nhau. Tạm thời kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam sẽ có sự điều chỉnh. Trước mắt chúng tôi sẽ làm việc với HLV Park Hang Seo và BHL đội tuyển Việt Nam để cân nhắc các nội dung cụ thể”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

Bài viết cùng chuyên mục