Trong trận đấu với Cardiff City, một số cổ động viên của Southampton đã có hành vi không đúng mực. Những hành động được xem là chế giễu cái chết của Emiliano Sala. Hiện tại, phía Southampton cũng đang hợp tác với cơ quan an ninh để có những biện pháp nặng với những cổ động viên này.

Cổ động viên Southampton đứng trước án phạt nặng

Thi thể của Emiliano Sala đã được tìm thấy trong máy bay cách đây không lâu. Trong trận đấu giữa Southampton và Cardiff, một số cổ động viên của Southampton đã có hành động chế giễu cái chết của Emiliano Sala. Những hành động đó đã không qua mắt được cơ quan an ninh và ống kính truyền hình.


Các cổ động viên của Southampton có những cử chỉ thô lỗ chế giễu cái chết của Emiliano Sala trong trận đấu với Cardiff City. Sau trận đấu với Cardiff, phía Southampton cũng đã lên tiếng về các cổ động viên có hành vi không đúng mực này :”Hành vi như vậy không có chỗ trong trò chơi của chúng tôi và sẽ không được dung thứ tại St Mary. Câu lạc bộ bóng đá Southampton có thể xác nhận rằng hai người hâm mộ đã bị giam giữ bởi cảnh sát trong trận đấu của chúng tôi với Cardiff City vào thứ Bảy. Câu lạc bộ sẽ tiếp tục hợp tác với Cảnh sát Hampshire để xác định bất kỳ cá nhân nào được coi là có những cử chỉ không đứng đắn.”


Trong trận đấu với Cardiff, Southampton đã nhận thất bại với tỷ số 1-2. 3 điểm ở trận đấu này càng giúp cho Cardiff tạm tránh xa nhóm xuống hạng với 25 điểm sau 26 vòng đấu.

Lịch thi đấu Champions League ngày 13/02/2019

Bình luận của bạn

comments

nhà cái zbet