Thần đồng Pháp chính thức thuộc về MU, khả năng Vidal sẽ nói lời chia tay Barca để trở về Serie A thi đấu.  Fiorentina nhắm đến Franck Ribery và Inter có thêm sao của MU là những tin chuyển nhượng nổi bật ngày 13/8. 

 Inter Milan đạt thỏa thuận với sao MU: Nhiều thông tin cho rằng Inter Milan đã đạt được thỏa thuận với Matteo Darmian thuộc MU. Tuy nhiên, cũng có nguồn tin cho rằng CLB này đang chờ đến kỳ chuyển nhượng mùa hè năm sau để có được hậu vệ 29 tuổi mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào.

Matteo Darmian có thể sẽ đến Inter Milan thi đấu

Thần đồng Pháp chính thức thuộc về MU: Báo chí Pháp đồng loạt đưa tin MU chính thức đạt được thỏa thuận với thần đồng bóng đá Hannibal Mejbri. Theo đó, ngôi sao 16 tuổi này sẽ ra mắt MU vào thắng 1/2020 với mức phí của bản hợp đồng là 9 triệu bảng. AS Monaco – câu lạc bộ chủ quản của cầu thủ này hiện tại không có ý định bán nhưng vì Hannibal Mejbri quyết tâm ra đi nên buộc phải đồng ý. 

Thần đồng Hannibal Mejbri sẽ ra mắt MU khi tròn 17 tuổi

Nhiều khả năng Vidal quay trở lại Serie A: Độ bóng nửa xanh đen thành Milan đang nhắm đến Arturo Vidal với bản hợp đồng trị giá 20 triệu Euro. Được biết, tiền vệ người Chile đã cập bến Barca vào hè năm ngoái cũng với mức giá trên. Mùa giải vừa qua trong màu áo đội bóng xứ Catalan anh đã ra sân hơn 40 lần.

Fiorentina đang muốn có được sự phục vụ của Franck Riber

Fiorentina nhắm đến Franck Riber: Cựu tiền đạo chạy cánh của CLB Bayern Munich đang trở thành mục tiêu mà Fiorentina quan tâm đến. Mùa hè vừa qua Franck Riber vừa nói lời chia tay với Hùm xám và hiện tại đang trong tình trạng thất nghiệp. Dù nhận được lời đề nghị từ nhiều đội bóng nhưng cầu thủ người Pháp vẫn chưa xác định tương lai ở đâu.

Bình luận của bạn

comments

nhà cái zbet