BLĐ PSG quyết định tương lai của Neymar, lộ bến đỗ bất ngờ của Dybala, các ông lớn tranh ngôi sao 80 triệu là những tin tức chuyển nhượng đáng chú ý ngày 12/8.

Sếp lớn PSG thông báo về tương lai của Neymar. Thương vụ Neymar vẫn là một trong những chủ đề thu hút giấy mực trong giới chuyển nhượng. Theo Daily Mail, ngôi sao người Brazil đang rất gần Real Madrid khi không có mặt trong trận ra quân của PSG. Giám đốc thể thao của CLV là ông Leonardo cũng tiết lộ lý do gạch tên Neymar khỏi danh sách Ligue 1 là để đẩy nhanh tiến độ chuyển nhượng.

Neymar tiến rất gần Real Madrid

Lộ bến đỗ bất ngờ của Dybala. Mới đây, Inter Milan đã gửi đến Juventus lời đề nghị bao gồm cả tiền và Icardi để đổi lấy chữ ký của Dybala trong kỳ chuyển nhượng này. Đặc biệt, đội bóng thành Turin cũng đã chú ý đến Icardi từ lâu. So với PSG thì có lẽ Inter sẽ là bến đỗ phù hợp hơn cho “tiểu Messi”.

Inter Milan muốn sở hữu Dybala

Các ông lớn tranh giành ngôi sao 80 triệu euro. Theo tờ Corriere dello Sport, cả Juventus, PSG và Inter Milan đều sẵn sàng đàm phán với Lazio để có được sự phục vụ của Sergej Milinkovic-Savic. Mức giá cao nhất được gửi đến cho đến thời điểm hiện tại là 80 triệu euro.

Sergej Milinkovic-Savic thu hút nhiều ông lớn châu Âu

Perisic chuẩn bị rời Inter. Vì lý do tuổi tác cũng như phong độ không tốt đã khiến cầu thủ người Croatia bị loại khỏi kế hoạch của HLV trưởng Inter. Thậm chí, theo thông tin đồn đoán, Ivan Perisic còn không có tên trong danh sách trong trận đấu giao hữu với Valencia sắp tới.

Bình luận của bạn

comments

nhà cái zbet