MU đang chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên với Club America. Trong phát biểu mới nhất, HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ về đội hình hiện tại cũng như những “viện binh” chuẩn bị hội quân cùng đồng đội.

Sau World Cup 2018, hàng loạt những trụ cột của MU chưa thể được triệu tập để cùng với CLB tham dự chuyến du đấu hè 2018. Bên cạnh đó, những tân binh cũng chưa thực sự sẵn sàng khi dính phải những chấn thương. Trong phát biểu mới nhất của Mourinho, ông hy vongh Alexis Sanchez sẽ được hội quân cùng các đồng đội dù liên quan đến những vấn đề về pháp lý. Bên cạnh đó, những David De Gea, Fred và Nemanja Matic cũng đang chuẩn bị để hội quân cùng các đồng đội. Mourinho chia sẻ “ trong tuần tới MU sẽ đón nhận những “viện binh như De Gea, Matic và đặc biệt là tân binh Fred, người vừa gia nhập CLB”.


Chia sẽ với vấn đề của Alexis Sanchez, Mourinho cảm thấy tiếc nuối nếu tiền đạo người Chile không thể hội quân cùng đồng đội. Mourinho chia sẻ “ Thật tệ và anh ấy rất buồn. Nó không tốt cho Alexis, cho tôi và cho cả CLB này. Tôi biết câu lạc bộ đang nỗ lực nhưng chính quyền Mỹ có quy trình của họ. Hy vọng rằng, ít nhất anh ấy có thể tham gia với chúng tôi trong thời gian tới trước khi bước vào mùa giải mới”.

Trận đấu đầu tiên với Clup America sẽ là cơ hội cho những Luke Shaw, Eric Bailly và Andreas Pereira thể hiện mình sau thời gian dài không thể ra sân. Luke Shaw đang cho thấy quyết tâm rất lớn để giành suất đá chính mùa tới khi anh từ chối lời mời của Everton. Không những vậy, hậu vệ trẻ người Anh cũng rất tích cực tập luyện và luôn hoàn thành những bài kiểm tra của BHL một cách xuất sắc.


Chia sẽ về bản hợp đồng Dalot, Mourinho cho rằng hậu vệ cánh 19 tuổi người Bồ Đào Nha không khả dụng cho đến tháng 9. Bởi hiện tại, cựu hậu vệ của Porto đang dính phải chấn thương và vẫn đang tập luyện riêng để hồi phục. Dù Dalot vẫn đang trên đường hội quân cùng các đồng đội, nhưng chắc chắn anh sẽ không được ra sân để đảm bảo khởi đầu mùa giải mới. Mourinho chia sẻ : “Dalot chấn thương. Chúng tôi biết điều đó nhưng chúng tôi không muốn mất anh ấy vì điều đó. Anh ấy đang hồi phục rất tốt. Chúng tôi nghĩ anh ấy có thể bắt đầu tập luyện với đội khi chúng tôi trở lại Anh. Anh ấy sẽ không sẵn sàng cho sự bắt đầu của mùa giải nhưng chúng tôi nghĩ anh ấy sẽ sẵn sàng cho tháng Chín”.

>> Lịch thi đấu ICC Cup 2018 <<

TVĐ

Bình luận của bạn

comments