“Cánh tay trái” của thầy Park được VFF chính thức ký hợp đồng

Để đảm bảo tốt công tác y tế tại các ĐTQG, được sự hỗ trợ và tạo điều kiện của Trung tâm PVF, VFF đã chính thức ký hợp đồng làm việc toàn thời gian với bác sĩ Choi Ju Young, người đã gắn bó và có những đóng góp không nhỏ cho thành công của đội tuyển quốc gia, Đội tuyển U22-U23 Quốc gia trong 2 năm gần đây. Trước đó, bác sĩ Choi đã ký hợp đồng làm việc với PVF.

Được biết, bên cạnh nhiệm vụ chính tại ĐTQG, bác sĩ Choi Ju Young cũng sẽ tham gia hỗ trợ công tác y tế tại ĐT nữ QG và các ĐT trẻ.

Ông Choi Ju Young là bác sỹ thể thao nổi tiếng hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong quá khứ, bác sỹ Choi từng chữa trị cho các ngôi sao như Park Ji Sung hay Ki Sung Yueng. Thời gian qua, vị “thần y” này sang Việt Nam làm việc, hỗ trợ HLV Park Hang Seo điều trị cho các tuyển thủ như Văn Đức, Duy Mạnh,  Vũ Văn Thanh, Trần Đình Trọng.

Với việc ký hợp đồng làm trọn toàn thời gian cho VFF, bác sỹ Choi được kỳ vọng sẽ là “cánh tay trái” đắc lực của HLV Park Hang Seo. Khi được hỏi nhận xét về bác sỹ Choi, HLV Park Hang Seo từng chia sẻ: “Ông Choi Ju Young là bạn tôi, một bác sĩ có chuyên môn tốt. Có sự hỗ trợ của ông ấy, các cầu thủ sẽ được chữa trị chấn thương tốt hơn”.

Tại vòng 4 V.League vừa qua, bác sỹ Choi thường đến các sân bóng để dự khán các trận đấu cùng HLV Park Hang Seo. Bên cạnh đó, vị “thần y” Hàn Quốc cũng tranh thủ kiểm tra tình hình chấn thương, sức khoẻ của một số trụ cột ĐTQG như Hoàng Đức, Văn Đức hay Trọng Hùng…

Bài viết cùng chuyên mục