Biết tin Ronaldo đánh tiếng muốn ra đi, đội trưởng Ramos bất ngờ ‘nổi nóng’

Mới đây, đích thân thủ quân Ramos đã lên tiếng yêu cầu Ronaldo làm rõ tương lai của mình khi trong buổi họp báo sau trận đấu, CR7 đã đánh tiếng đòi rời Bernabeu.

 

Như đã biết, Real Madrid đã chính thức có được chiếc cúp bạc Champions League danh giá sau chiến thắng không thể thuyết phục hơn với tỉ số 3-1 trước Liverpool tại Kiev rạng sáng ngày hôm nay.

Thế nhưng “tin hot” này đã bất ngờ hạ nhiệt nhanh chóng khi mà báo chí đổ dồn sang việc ngôi sao sáng nhất trên dải ngân hà Galacticos – Cristiano Ronaldo bất ngờ úp mở về tương lai của mình cùng đội bóng hoàng gia.

Trả lời BeIN Sport, tiền đạo người Bồ chia sẻ:

“Hiện tại cứ vui đi, còn về chuyện đi hay ở của mình, tôi sẽ cho mọi người lời giải đáp trong vài ngày tới. Thế nhưng có một điều cần khẳng định, đó là cảm giác ở Madrid thật tuyệt vời.”

“So với việc làm nên lịch sử cùng đội bóng, tương lai của một cầu thủ đâu có gì quan trọng. Mọi chuyện cứ để sang tuần, còn hiện tại hãy cùng nhau tận hưởng giây phút này đã.”

Ngay sau cuộc trò chuyện cùng Ronaldo, các phóng viên cũng có một buổi phỏng vấn ngắn với trung vệ Sergio Ramos. Trả lời trên tờ Marca, Churu nói:

“Nếu có điều gì cần làm rõ, có lẽ cậu ấy phải làm ngay hôm nay.”

“Ronaldo là ngôi sao quan trọng ở Real Madrid, thế nhưng đội bóng cũng là nơi tốt nhất cho cậu ấy. Sẽ chẳng có nơi đâu hơn được Bernabeu.”

Tổng hợp internet

Bài viết cùng chuyên mục