5 cặp đấu đáng chú ý nhất lượt 3 vòng bảng Europa League

Ngay sau khi lượt trận thứ 3 vòng bảng Champions League kết thúc, người hâm mộ sẽ được tiếp tục sống trong không khí bóng đá châu Âu với lượt trận thứ 3 vòng bảng Europa League. Tại lượt trận này, người hâm mộ có thể theo dõi 5 trận đáng chú ý sau. Đây là 5 cặp đấu mà trandau.net đánh giá là hấp dẫn nhất lượt trận này.

Sporting Lisbon vs Arsenal – 23h55, ngày 25/10
Trận đấu thuộc bảng E tại Europa League. Tại bảng đấu này, gần như chắc chắn Sporting Lisbon và Arsenal sẽ là 2 đội bóng giành vé đi tiếp vào vòng trong khi 2 đội bóng còn lại của bảng đấu không thể so sánh bằng. Vì vậy, màn đối đầu giữa 2 đội Sporting và Arsenal sẽ phân định đội bóng mạnh nhất của bảng đấu này. Đồng thời cũng phân định thứ hạng để xem đội nào sẽ có lợi thế với ngôi nhất bảng khi đi tiếp vào vòng trong. Arsenal đang có phong độ cực kỳ thăng hoa nhưng Sporting cũng không hề kém cạnh trong thời gian gần đây.


Leipzig vs Celtic – 23h55, ngày 25/10
Hai đội bóng tại bảng B Europa League sẽ có màn đối đầu trực tiếp để tranh giành chiếc vé đi tiếp vào vòng knock-out. Cả Leipzig và Celtic đều đang có 3 điểm trong tay, nếu đội bóng nào thắng ở trận đấu này sẽ có lợi thế rất lớn trong việc giành vé đi tiếp. Ở bảng đấu này, Salzburg đang chiếm thế thượng phong khi đã có 6 điểm sau 2 lượt đầu. Vì vậy, chỉ có chiến thắng thì Leipzig hoặc Celtic mới mong có cơ hội giành vé đi tiếp tại bảng đấu này.

AC Milan vs Real Betis – 23h55, ngày 25/10
Một cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng đang xếp nhất và nhì bảng F Europa League. Đây cũng là một cuộc chiến của 2 trường phái bóng đá khác nhau. Nếu như AC Milan thời gian gần đây đang theo đuổi lối chơi phóng khoáng đẹp mắt thì Real Betis đang cho thấy sức thực dụng trong lối chơi của mình. Với AC Milan, 1 chiến thắng nữa sẽ giúp họ gần như chắc chắn có ngôi đầu bảng. Trong khi đó nếu Betis thua trận đấu này, họ có thể mất vị trí vào tay của Olympiakos.


Villarreal vs Rapid Wien – 2h00, ngày 26/10
Villarreal và Rapid Wien đang nằm cùng bảng G của Europa League năm nay. Và tại bảng đấu này, cơ hội giành vé đi tiếp vẫn đang chia đều cho 4 đội bóng. Vì thế, đội nào chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi này sẽ có lợi thế rất lớn trong cuộc giành quyền đi tiếp so với những đội còn lại. Villarreal với lợi thế sân đang được đánh giá cao hơn đội bóng đến từ Áo, Rapid Wien.

Marseille vs Lazio – 2h00, ngày 26/10
Màn đối đầu được xem là đáng chờ đợi nhất ở lượt đấu này. Marseille đã trải qua 2 trận đấu đầu tiên tại Europa League không tốt khi chỉ mới có 1 điểm trong tay. Đội bóng nước Pháp rất cần một chiến thắng để nuôi hy vọng đi tiếp vào vòng trong. Trong khi đó, Lazio đang xếp nhì bảng với 3 điểm trong tay. Đội bóng nước Ý cũng đang rất khát khao chiến thắng để chắc chắn giành được tấm vé tại bảng H của Europa League. Cả hai đội đều đang theo đuổi triết lý bóng đá tấn công, vì thế đây sẽ là một đấu hứa hẹn mang lại nhiều hấp dẫn cho người xem.

TVĐ

Bài viết cùng chuyên mục