Sau khi ông Park Hang-Seo công bố danh sách 30 cái tên tập trung ĐTQG lần này. Bên cạnh những cái tên quen thuộc cũng đã xuất hiện những bất ngờ với lựa chọn của ông thầy người Hàn Quốc. Ngoài ra, cũng có một chút tiếc cho những cái tên không thể góp mặt trong đợt tập trung lần này.

Hồ Khắc Ngọc
Chàng tiền vệ trung tập của Sông Lam Nghệ An. Hồ Khắc Ngọc được đánh giá là một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc tại V-League hiện tại. Anh được giới chuyên môn và các HLV đánh giá ra cao. Hồ Khắc Ngọc là nhân tố chủ chốt ở tuyến giữa của SLNA trong 2 mùa giải đã qua. Cầu thủ này sở hữu lối chơi khá thông minh và có những đường chuyền kiến tạo rất tốt cho đồng đội. Hồ Khắc Ngọc cũng đã từng được HLV Park Hang-Seo gọi lên ở đợt tập trung trước nhưng đáng tiếc lần này anh lại không được trao cơ hội.


Ngô Hoàng Thịnh
Tiền vệ có lối chơi mạnh mẽ bậc nhất Việt Nam. Anh luôn thể hiện ý chí chiến đấu tuyệt vời nơi tuyến giữa tại FLC Thanh Hóa ở V-League 2018. Với lối chơi dũng mãnh không ngại va chạm, Ngô Hoàng Thịnh luôn giúp cho Thanh Hóa thi đấu rất cân bằng với các đối thủ. Tiền vệ của FLC Thanh Hòa cũng đã quyết định hoãn đám cưới nhằm chuẩn bị phục vụ cho ĐTQG lần này nhưng bất ngờ Hoàng Thịnh lại không có tên trong danh sách của ông Park Hang-Seo.


Nghiêm Xuân Tú
Nghiêm Xuân Tú gần như không có duyên với việc khoác áo ĐT Việt Nam. Chơi rất hay tại Than Quảng Ninh với 17 đường chuyền kiến tạo tại V-League 2018, nhưng anh vẫn thường xuyên bị bỏ qua trong các đợt tập trung gần đây. Với vị trí chạy cánh, có lẽ ông Park Hang-Seo đã cảm thấy tin tưởng những cái tên như Văn Toàn, Đinh Thanh Trung hay Phan Văn Đức hơn là trao cơ hội cho Nghiêm Xuân Tú.


Vũ Minh Tuấn
Vũ Minh Tuấn thời gian gần đây đã không có giữ được phong độ cao như trước kia nhưng anh vẫn luôn thể hiện được tầm quan trọng của mình trong đội hình của FLC Thanh Hóa tại V-League mùa này. Minh Tuấn là một cầu thủ có lối chơi khéo léo và có khả năng gây đột biến cao. Nhưng có lẽ với việc đã có tuổi nên Vũ Minh Tuấn đã không được HLV Park Hang-Seo chú ý nhiều.


Hà Minh Tuấn
Hà Minh Tuấn đang là một trong những tiền đạo có thể hình lý tưởng nhất bóng đá Việt Nam hiện tại. Khả năng hoạt động của cầu thủ này cũng không hề thua kém so với Đức Chinh và Tiến Linh. Tuy nhiên, có lẽ việc phải ngồi ngoài quá nhiều vì chấn thương đã khiến anh không thể gây ấn tượng trước HLV Park Hang-Seo

>> Lịch thi đấu bóng đá AFF CUP 2018 <<

TVĐ

Bình luận của bạn

comments